ลบบัญชีและข้อมูลของคุณ
อัปเดตล่าสุด: 2026-09-24
หน้านี้อธิบายวิธีลบบัญชี Studio AI และข้อมูลที่ผูกกับบัญชีนั้น คุณไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้เพื่ออ่านหน้านี้
เกี่ยวกับแอป
Studio AI เผยแพร่โดย Better Life With Apps
วิธีขอให้ลบข้อมูล
วิธีที่เร็วที่สุดคือลบภายในแอป เปิด ตั้งค่า เลื่อนลงไปที่ ข้อมูลของคุณ แตะ ลบข้อมูลของฉัน แล้วยืนยัน จากนั้นแอปจะล้างข้อมูลที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณและจัดคิวบัญชีเพื่อรอการลบ ตั้งแต่นั้นบัญชีจะใช้งานไม่ได้อีก
หากคุณเปิดแอปไม่ได้แล้ว — เช่น เพราะถอนการติดตั้งไปแล้ว — ให้เขียนถึง privacy@blwapps.com จากที่อยู่อีเมลใดก็ได้แทน และแจ้งเราว่า
- คุณต้องการให้ลบบัญชี Studio AI และข้อมูลของบัญชีนั้น
- คุณใช้แอปบน iOS หรือ Android
- หากคุณเคยสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน ให้แจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อจาก App Store หรือ Google Play
บัญชี Studio AI ไม่มีชื่อและไม่มีอีเมล ดังนั้นลำพังอีเมลของคุณมักไม่เพียงพอให้เราค้นหาบันทึกของคุณได้ หมายเลขคำสั่งซื้อจากสโตร์เป็นวิธีที่เชื่อถือได้ที่สุดในการระบุบัญชี หากคุณไม่สามารถให้ข้อมูลใดที่ระบุบัญชีได้ เราอาจดำเนินการตามคำขอไม่ได้ — ไม่ใช่เพราะเราปฏิเสธ แต่เพราะไม่มีสิ่งใดเชื่อมโยงคำขอนั้นกับบันทึกใดบันทึกหนึ่ง
เมื่อเราระบุบัญชีได้แล้ว เราจะเพิกถอนสิทธิ์การเข้าถึงของคุณและลบบัญชีนั้น ผลลัพธ์จะเหมือนกับการลบบัญชีในแอป
ข้อมูลที่จะถูกลบ
สิทธิ์การเข้าถึงของคุณจะถูกเพิกถอนทันทีที่คำขอได้รับการยอมรับ หลังจากช่วงหน่วงเวลาเพื่อความปลอดภัยสั้น ๆ เราจะลบ
- ไฟล์ที่เก็บไว้ให้คุณในพื้นที่จัดเก็บออบเจ็กต์ของเรา ได้แก่ สิ่งที่คุณอัปโหลด ผลลัพธ์ที่สร้างขึ้น และไฟล์ที่ส่งออก
- ข้อมูลนำเข้าที่เก็บไว้กับงานสร้างของคุณ
- ตัวเลือกความยินยอมที่บันทึกไว้
- ข้อมูลระบุตัวตนด้านการเรียกเก็บเงิน คือตัวระบุที่เชื่อมบัญชีของคุณกับการสมัครสมาชิก
ช่วงหน่วงเวลาเพื่อความปลอดภัยมีไว้เพื่อให้ยังหยุดการลบที่เกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจหรือมีข้อโต้แย้งได้ เราไม่เผยแพร่ระยะเวลาที่แน่นอนไว้ที่นี่ เพราะกำหนดไว้ในระบบของเราและอาจเปลี่ยนแปลงได้
ข้อมูลที่ยังเก็บไว้
- บันทึกการลบที่ไม่ระบุตัวตน บันทึกขั้นต่ำที่แสดงว่าเคยมีบัญชีที่มีตัวระบุภายในนั้นอยู่และได้ถูกลบแล้ว บันทึกนี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและใช้ระบุตัวคุณไม่ได้
- หลักฐานการตรวจสอบของการลบ หลักฐานว่ามีการยื่นคำขอและดำเนินการแล้ว ซึ่งทำให้เราแสดงได้ว่าเราปฏิบัติตามคำขอ
- บันทึกงานสร้างและไฟล์ของคุณ เวลาที่แต่ละงานทำงานและงานจบลงอย่างไร รวมถึงประเภทและขนาดของไฟล์แต่ละไฟล์ที่ถูกลบ ข้อมูลนำเข้าที่คุณให้กับงานและตัวไฟล์เองจะถูกลบ
- บันทึกการซื้อและเครดิต สิ่งที่คุณซื้อและเวลาที่ซื้อ สถานะการสมัครสมาชิก และเครดิตของคุณ ซึ่งเก็บไว้เพื่อให้ยังจัดการเรื่องการคืนเงินและข้อพิพาทกับสโตร์ได้ Apple หรือ Google และ RevenueCat ซึ่งประมวลผลการซื้อให้เรา ต่างเก็บบันทึกการซื้อของคุณไว้เอง การลบบัญชีไม่ได้ลบบันทึกเหล่านั้น
- ข้อมูลสำรองของฐานข้อมูล เราสำรองข้อมูลทุกวันและเก็บชุดล่าสุดไว้ 14 ชุด สำเนาบัญชีของคุณจึงอาจยังอยู่ในข้อมูลสำรองได้ประมาณสองสัปดาห์
- บันทึกที่อยู่ภายใต้คำสั่งระงับทางกฎหมายที่มีการจัดทำเป็นเอกสาร หากมีหน้าที่ตามกฎหมายเฉพาะที่กำหนดให้เราต้องเก็บรักษาบางอย่างไว้ คำสั่งระงับทางกฎหมายที่มีการจัดทำเป็นเอกสารอาจหยุดการลบไว้ชั่วคราวจนกว่าหน้าที่นั้นจะสิ้นสุด หากไม่มีคำสั่งระงับดังกล่าว การลบจะดำเนินไปตามปกติ
การสมัครสมาชิกของคุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบัญชีที่อยู่กับเรา แต่อยู่กับ Apple App Store หรือ Google Play การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิกและไม่ทำให้ได้รับเงินคืน — ให้ยกเลิกในการตั้งค่าการสมัครสมาชิกของสโตร์ ตามที่อธิบายไว้ในข้อกำหนดการใช้งาน
หากคุณถอนการติดตั้งแอปไปแล้ว
การติดตั้งแอปใหม่บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตเครื่องเดิมโดยปกติจะเชื่อมคุณกลับไปยังบัญชีเดิม เพราะแอปเก็บตัวระบุการติดตั้งของคุณไว้ ซึ่งยังคงอยู่แม้ถอนการติดตั้ง บน iPhone และ iPad ตัวระบุนี้เก็บไว้ในพวงกุญแจของ iOS ส่วนบน Android ได้มาจาก ID ที่ระบบกำหนดให้แอปบนอุปกรณ์นั้น
การถอนการติดตั้งไม่ได้ลบสิ่งใดด้วยตัวเอง หากต้องการให้ลบบันทึก ให้ส่งคำขอตามที่อธิบายไว้ข้างต้น
คำขออื่นเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว
การลบเป็นหนึ่งในหลายสิทธิที่คุณมี คุณยังขอเข้าถึงข้อมูล ขอแก้ไข ขอจำกัดการประมวลผล ขอให้โอนย้ายข้อมูล หรือคัดค้านการประมวลผลได้ เขียนถึง privacy@blwapps.com นโยบายความเป็นส่วนตัวอธิบายว่าเราเก็บข้อมูลอะไรและเพราะเหตุใด
ติดต่อเรา
คำขอลบข้อมูลและคำขอด้านความเป็นส่วนตัว: privacy@blwapps.com
ความช่วยเหลือทั่วไป: support@blwapps.com